XUÂN MẬU TUẤT 2018

NHÀ HÀNG NỔI SÔNG HƯƠNG

Bước sang những ngày đầu tiên của năm mới năm Mậu Tuất  2018 Nhà Hàng Nổi Sông Hương xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình lời chúc:

AN KHANG- THỊNH VƯỢNG- VẠN SỰ NHƯ Ý.

 

Thưa Quý khách hàng !

Trước tiên Nhà Hàng Nổi Sông Hương xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm , quan tâm, và ủng hộ đối với các dịch vụ do nhà hàng chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Nhà hàng rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng.

Nhà Hàng Nổi Sông Hương luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin Quý khách đã dành cho nhà hàng trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của nhà hàng chúng tôi trong năm Mậu Tuất 2018. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi luôn hiểu cần phải nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Nhà Hàng Nổi Sông Hương hiểu không phải khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế mà khủng hoảng niềm tin nơi khách hàng  mới là đáng sợ nhất cho nhà hàng. Vì vậy nhà hàng chúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Nhà Hàng Nổi Sông Hương với các Quý khách hàng. Toàn thể đội ngũ nhân viên nhà hàng sẽ coi đó như một lời hứa phải thực hiện trong thời gian tới.

Một lần nửa Nhà Hàng Nổi Sông Hương xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón Xuân Mậu Tuất 2018 tràn ngập niềm vui và Hạnh phúc.

 Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Qúy khách hàng !

NHÀ HÀNG NỔI SÔNG HƯƠNG RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP VÀ PHỤC VỤ QUÍ KHÁCH.

                              Địa chỉ:  Công viên 3/2 – Lê Lợi – Thành phố Huế                               

Bộ phận kinh doanh:0234.3831197- 0934898922

Email: info@nhahangnoisonghuong.com

Facebook: Nha Hang Noi song Huong Hue

Tất cả bình luận